Trang web du lịch khách sạn đẹp, chuyên nghiệp cho năm 2019

Cùng Duy Ninh tham khảo những trang web du lịch khách sạn đẹp, độc đáo cho năm 2019 ngay sau đây để từ đó có ý tưởng cho việc thiết kế web du lịch, khách sạn nhé.

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và bạn đang cần tìm cho mình những mẫu web chuyên nghiệp và ấn tượng? Dưới đây là top 5 mẫu website du lịch, khách sạn đẹp nhất năm 2019 Các bạn có thể tham khảo thêm để từ đó có được cho mình ý tưởng tuyệt vời nhất.

Mẫu web du lịch, khách sạn ấn tượng và độc đáo

Book Your Travel

Đây chính là một website được tạọ nên dựa trên nền tảng HTML mang đến cho khách hàng những thông tin, nội dung về du lịch, nhà hàng, khách sạn,… Bên cạnh đó Book Your Travel còn phù hợp để dùng với các trang web bán hàng hay kinh doanh khác. Nếu bạn đang lên kế hoạch thiết kế web cho khách sạn hay cho website du lịch thì bạn có thể tham khảo mẫu giao diện này.

Mẫu giao diện của Book Your Travel vô cùng đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin ngay bên ngoài trang chủ. Ngoài ra, ngay khi bạn sử dụng, trang web này còn giới thiệu đến bạn những kết quả tìm kiếm khác, liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của bạn. Phần đặt chỗ cũng như thông tin liên hệ được thiết kế vô cùng tiện lợi giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như trao đổi, liên hệ với công ty du lịch.

Travelia

Travelia có một ưu điểm khiến cho người dùng thích thú đó chính là độ tương thích khá cao với các loại máy tính xách tay, dụng cụ thể thao ngoài trời máy tính để bàn, điện thoại hay máy tính bảng. Nếu bạn đang cần tìm mẫu website khách sạn thì đây cũng chính là một lựa chọn hay dành cho bạn. Mẫu web này giúp bạn có thể làm việc tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Travelo

Nếu bạn đang cần tìm mẫu thiết kế web nhà hàng khách sạn hay cho du lịch thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu giao diện của Travelo. Dựa trên nền tảng HTML, Travel là một mẫu website rất phù hợp với các trang web dành cho du lịch.

Ziczac Travel

Ziczac Travel một mẫu website cho nhà hàng, khách sạn tiện lợi và ấn tượng

Ziczac Travel là một mẫu thiết kế web cho khách sạn, dụng cụ thể thao ngoài trời du lịch dạng trạng tin tức. Trang web dụng cụ thể thao ngoài trời này không những có sức thu hút khách hàng mà còn có khả năng tương tác rất tốt với những khách hàng tiềm năng. Với mẫu thiết kế web cho khách sạn hay các website du lịch này chính là một ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo và lý tưởng dành cho bạn.

Tripsbooking

Đây là một mẫu thiết kế website cho khách sạn hay cho các hoạt động du lịch rất độc đáo. Dựa trên nền tảng CSS3 và HTML 5, Tripsbooking đã thực sự thiết bị thể dục ngoài trời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm rất tuyệt vời và ấn tượng.

Xem thêm 6 cách nhanh nhất để đưa website khách sạn lên top tìm kiếm google nhằm giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Trên đây là top 5 những mẫu thiết kế web cho khách sạn và cho các ngành du lịch ấn tượng và nổi bật nhất. Nếu bạn đang có ý định thiết kế web khách sạn hay thiết kế cho mình một website bạn có thể tham khảo những mẫu trên hoặc đến với 123CORP để được tư vấn thêm nhé!

 

Facebook chat