Những module khiến website của bạn trở nên chuyên nghiệp trong lòng khách hàng

Các module cần có cho một website khách sạnchuyên nghiệp.

Module chia sẻ trang web khách sạn lên mạng xã hội
Rất nhiều các trang mạng xã hội hiện nay có lượng người dùng cực lớn, nếu biết cách và đủ nguồn chi cho vệc chạy quảng cáo thì đây chính là nơi lí tưởng mang thương hiệu khách sạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Module Giới thiệu khách sạn
Giới thiệu khách sạn là module đầu tiên mà khi khách hàng truy cập vào địa chỉ trang điện tử của bạn họ sẽ chú ý tới trước tiên. Phần này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về các dịch vụ khách sạn cung ứng.

Module Thư viện/Trình chiếu hình ảnh
Tùy vào từng trang web của mỗi khách sạn mà trong đó thư viện hình ảnh sẽ là nơi hiển bị các hình khác nhau liên quan đến những dịch vụ của khách sạn, đội ngũ nhân viên, cán bộ, những hoạt động nếu có…

Module Tin tức liên quan
Bao gồm đa dạng các mẫu tin như tin khuyến mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng hay tin tuyển dụng, mẫu tin diễn ra các lễ hội đặc sắc của địa phương. Khi cung cấp những thông tin này khách hàng có nhu cầu sẽ nắm bắt được thông tin kịp thời.

chia sẻ website khách sạn lên mạng xã hội
Khi thiết kế web khách sạn, bạn cần setup luôn hệ thống social network để tương tác tốt hơn với khách hàng

Module Bản đồ
Hỗ trợ trong quá trình di chuyển của khách hàng khi có nhu cầu cần tới và sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Đặt phòng và thanh toán trực tuyến
Đặt phòng là module không thể thiếu đối với một website khách sạn, nó đặc biệt quan trọng không chỉ tác động trực tiếp đến doanh thu của khách sạn mà còn tạo nhiều tiện lợi thiết thực cho khách hàng. Gửi thông tin đặt phòng tới bộ phận chuyên biệt và nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán cho cả khách hàng nội địa lẫn quốc tế là đặc trưng nổi bật của tính năng.

Hệ thống tìm kiếm và kiểm tra tình trạng phòng
Module rất cần có cho một website khách sạn chuyên nghiệp bao gồm hệ thống tìm kiếm thông tin cũng như kiểm tra tình trạng các phòng trong khách sạn từ đó biết phòng nào đã được đặt và số phòng nào còn trống để có những lựa chọn thích hợp.

Đánh giá từ khách hàng
Giúp khách chưa từng sử dụng dịch vụ của khách sạn có cái nhìn xác thực hơn về chất lượng phục vụ thông qua đánh giá từ những khách hàng trước.

Module phân loại phòng
Phòng được phân chia trong khách sạn thông thường gồm bốn loại theo chất lượng. Trong đó, phòng tiêu chuẩn (STD) loại phòng này không có gì quá đặc biệt bởi những trang bị cơ bản nhất, phòng cao cấp (SUP) là loại phòng được trang bị cao hơn phòng tiêu chuẩn, phòng sang trọng (DLX) có chất lượng tốt hơn hẳn so với hai loại phòng đầu tiên, tiếp là phòng cao cấp (SUT) đứng hạng nhất trong các loại phòng của khách sạn với đặc trưng ngoài được trang bị thiết bị cao cấp nhất loại phòng này còn kèm theo một số dịch vụ đặc biệt, và còn một số loại phòng được phân theo các tiêu chí khác. Xem thêm: mẫu website khách sạn

Thông tin liên hệ và hỗ trợ trực tuyến
Một số thông tin dùng để liên hệ cũng như tính năng hỗ trợ trực tuyến cần được thiết kế trên website ở vị trí thuận lợi nhất cho việc quan sát để tìm tới khi có nhu cầu.

Facebook chat