Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi CAM KẾT BẢO MẬT tất cả thông tin của khách hàng khi đặt phòng tại Duy Ninh Hotel. 

Cam kết: thông tin cá nhân bạn cung cấp trên trang web sẽ không được bán cho bất kỳ bên thứ ba. Thông tin của bạn được sử dụng để lưu trữ thông tin và cung cấp các dịch vụ cần thiết cho đến khi nhằm cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 
- Theo quy định của Duy Ninh Hotel, khi quý khách đặt phòng tại website, với lần đặt hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. 
- Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích duyệt, giành chỗ trước và cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này. 


2. Phạm vi sử dụng thông tin 
Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt check in phòng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những lần đặt phòng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.


3. Thời gian lưu trữ thông tin 
- Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

- Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website của chúng tôi.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Đơn vị quản lý và điều hành website: CÔNG TY TNHH TM DV DUY NINH - ĐKKD số 3502210479
Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, p. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
Tel: 0254 628 11 88 - 0254 381 55 67
Email: hotelduyninh@gmail.com 


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khi đặt phòng tại website, quý khách vui lòng chọn loại phòng và điền thông tin theo form bao gồm: Họ và tên, Điện thoại, Email, Địa chỉ, Công ty.
Đơn đặt phòng sẽ được chúng tôi xác minh và liên hệ lại với quý khách thông qua điện thoại hoặc email.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 
- Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin khách hàng trong đơn hàng khi đặt phòng qua website. Các thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích như đã nêu bên trên.
- Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách.
- Quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.
- Website do Công ty Duy Ninh quản lý,  giấy phép kinh doanh số 3502210479.

Facebook chat