Chi tiết giao diện mẫu website khách sạn Royal

Cùng xem chi tiết giao diện mẫu website khách sạn Royal mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn ngay sau đây nhé. Mẫu website tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết nhất cho một khách sạn, giúp hỗ trợ công việc kinh doanh khách sạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín, nhưng bạn chưa tìm được một website thích hợp với yêu cầu của mình? Bạn đang xem mẫu website khách sạn Royal này? chắc chắn bạn có quan tâm đến mẫu website này, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé, click vào xem demo để trải nghiệm thực tế mẫu website này.

Mẫu website khách sạn Royal

Chi tiết giao diện mẫu website khách sạn Royal

 • + Giới thiệu: Đây là tính năng cho phép bạn giới thiệu tổng quát về doanh nghiệp, cũng như dịch vụ, hệ thống các phòng đang sở hữu.
 • + Tìm kiếm và kiểm tra phòng: Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần được tích hợp thêm tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng.
 • + Thư viện ảnh khách sạn: Là nơi hiển thị toàn bộ hình ảnh liên quan đến khách sạn. Đặc biệt ngay tại trang chủ cho chạy video toàn màn hình thay cho việc đặt các banner.
 • + Đặt phòng khách sạn: Đây là tính năng không thể thiếu đối với mỗi website khách sạn hiện nay.
 • + Thanh toán trực tuyến: Các website khách sạn khi thiết kế cần tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến sau khi đặt phòng giúp cho khách hàng có thể thanh toán thuận tiện thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán quốc tế.
 • + Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến: Các thông tin liên hệ và công cụ tư vấn trực tuyến cần được tích hợp vào website ở vị trí thuận tiện giúp cho khách hàng có thể liên lạc ngay khi có nhu cầu
 • + Tin tức và quản trị tin tức: Đây là tính năng giúp bạn có thể đăng tất cả mọi thông tin liên qua đến khách sạn của mình
 • + Bản đồ: Bản đồ khách sạn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc xác định vị trí và đường đi đến khách sạn
 • + Tích hợp các trang mạng xã hội: Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+ đang là môi trường quảng bá dịch vụ và thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng một cách lý tưởng bởi số lượng người dùng lớn.

Bạn nhận được gì khi sử dụng mẫu website khách sạn tại 123CORP?

 • + Tất cả những mẫu website khách sạn tại 123CORP đều được thiết kế chuẩn SEO google và có thể sử dụng ngay sau sau khi bàn giao, website hoàn toàn chạy tốt Google adwords.
 • + Mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm sử dụng web tuyệt vời nhất, với bố cục gọn gàng, hiệu ứng sáng tạo, menu đa dạng (dự án, chính sách, tin tức, album ảnh…)
 • + Tốc độ tải trang nhanh chóng, băng thông rộng, 123CORP còn có dịch vụ cung cấp domain và hosting để bạn nhận được những tiện ích tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các ưu đãi hiện có của 123CORP về dịch vụ thiết kế web khách sạn, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, 123CORP luôn đặt sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi hợp tác dựa trên các văn bản pháp luật (hợp đồng) và bạn được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định!

Nguồn: https://thietkeweb9999.com/mau-thiet-ke-web/mau-web-khach-san/mau-website-khach-san-royal-2022.html

Facebook chat