Tin tức
Tổng Quan về Du Lịch Vũng Tàu Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí thuận lợi, gần nhiều thành phố lớn lại có bờ biển dài hàng chục km, khí hậu thuận lợi nên Vũng Tàu được coi là trung tâm du lịch ở Miền Nam.
Xem thêm
Phòng tắm trong suốt ở khách sạn: Niềm trăn trở của mọi du khách... Ngày hôm nay, cư dân mạng Việt Nam có một điều băn khoăn mà chưa ai trả lời được, đó lại tại sao khách sạn luôn xây toa-lét bằng... kính? ừ thì có thể là gợi cảm, là này kia, nhưng tất cả mọi người đều đồng ý rằng, thế còn lúc cần giải quyết nhu cầu thiết yếu thì lấy gì mà che?
Xem thêm
Bên trong Tại tòa nhà giám sát các quan chức bị nghi ngờ tham nhũng này, tất cả trang thiết bị nội thất đều được tính toán và đặc chế riêng để tránh xảy ra tự tử.
Xem thêm
Trên đảo Bali có một khách sạn gọi là Ghost Palace tương truyền đã bị bỏ hoang hơn 1 thập kỷ và có nhiều lời đồn kỳ quái xung quanh. Bali nổi tiếng là một hòn đảo xinh đẹp, một khu du lịch thiên đường trần gian, điểm đến trong mơ của đủ mọi cặp đôi muốn có một chuyến đi lãng mạn. Trên Bali không thiếu những khu nghỉ dưỡng, khách sạn đẹp phục vụ khách đến thăm.
Xem thêm
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Facebook chat